Nam Á là nhà cung cấp các sản phẩm bao bì giấy, đặc biệt là ly giấy hàng đầu tại Việt Nam. Các giải pháp của Nam Á đem lại luôn mang tới cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo nhất. Liên tục ứng dụng những phương pháp, quy trình sản xuất mới nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm khẳng định thương hiệu trên thị trường.

Tầm nhìn, sứ mệnh & giá trị cốt lõi

Tầm nhìn

Trở thành thương hiệu uy tín, chất lượng & giải pháp trọn gói cho nhu cầu bao bì giấy của các cửa hàng café, trà sữa, nhà hàng trên cả nước.

Sứ mệnh

Nghiên cứu, ứng dụng các kĩ thuật sản xuất & in ấn mới nhất về Việt Nam. Vì mục tiêu đem lại những sản phẩm chất lượng nhất, với giá thành tốt nhất cho khách hàng.

su-menh
Sứ mệnh

Giá trị cốt lõi

Chuyên nghiệp:

Tất cả đội ngũ nhân viên đều am hiểu 100% sản phẩm, kĩ thuật & quy trình làm việc. Thái độ ân cần, nhẹ nhàng và cởi mở với khách hàng trong quá trình tư vấn.

Tận tình:

Tinh thần trách nhiệm và sự nỗ lực mang lại những trải nghiệm hoàn hảo nhất. Đội ngũ Thanh Tâm luôn lắng nghe và giải đáp mọi nhu cầu của quý khách hàng. Vì khách hàng, tận tâm trong công việc là triết lí đi đầu trong mọi định hướng phát triển của công ty.

Đổi mới:

Luôn hướng đến những giải pháp mới, kĩ thuật & công nghệ bám sát với thực tế thị hiếu thị trường.

Sáng tạo:

Tich cực học hỏi từ khách hàng, thị trường & đối thủ để đổi mới sáng tạo trong hành động và suy nghĩ. Liên tục tìm tòi những giải pháp, cách làm mới để giải quyết tốt nhất những vấn đề đặt ra trong công việc.

doi-moi-sang-tao
Đổi mới sáng tạo

Phát triển bền vững:

Tập trung vào thương hiệu, uy tín trên thị trường để phát triển lâu dài. Giá trị cốt lõi luôn tập trung vào chất lượng sản phẩm & chữ Tín trên thương trường. Chúng tôi luôn xem trọng những chính sách bảo mật thông tin khách hàng.

Uy tín là yếu tố hàng đầu:

Cam kết sản xuất đúng mẫu thỏa thuận, giá thành đảm bảo và tiến độ luông đáp ứng 100% theo nhu cầu của khách hàng. Đến với Thanh Tâm các bạn sẽ nhận được những sản phẩm bắt mắt, hiện đại và đúng như cam kết về chất lượng.

Đội ngũ ngân lực tuyệt vời:

Không chỉ đảm bảo về chất lượng, uy tín thương hiệu. Đội ngũ nhân lực cũng được Nam Á chú trọng đào tạo và đầu tư. Nam Á hiểu rằng đầu tư vào nhân sự chính là yếu tố cốt lõi để đem lại những trải nghiệm tốt nhất đến quý khách hàng.

Đội ngũ thiết kế năng động, sáng tạo và luôn hướng đến những thiết kế mới. Chúng tôi luôn sẵn sàng đem lại những mẫu ly tuyệt vời dành cho khách hàng.

Lý do nên chọn Nam Á là nhà cung cấp cho cửa hàng của bạn

    • Chất lượng tuyệt vời
    • Giá thành đảm bảo
    • Mẫu ly dày, hiện đại
    • Tư vấn 24/7 chuyên nghiệp, luôn lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc của Quý khách hàng về sản phẩm.
    • Đội ngũ nhân viên thiết kế trẻ năng động, sáng tạo. Đội ngũ sản xuất giàu kinh nghiệm.
tai-sao-nen-chon-ly-giay-nam-a
Tại sao nên chọn Ly giấy Nam Á

Nhân viên viết bài của Nam Á: Ánh Nguyệt

anh nguyet contentVới hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực content writer, Nguyệt là một tác giả chuyên nghiệp và có uy tín trong ngành. Với kiến thức về ngành sản xuất ly giấy, cô ấy luôn cập nhật các xu hướng mới nhất và thông tin về ngành công nghiệp để tạo ra nội dung chất lượng cao cho độc giả.

Các bài viết của Nguyệt tại Nam Á thường được đánh giá rất cao về chất lượng và tính thực tiễn. Cô ấy thường sử dụng các con số và dữ liệu chính xác để tạo nên các bài viết có tính thuyết phục và đáng tin cậy.

Một ví dụ về bài viết của Nguyên là “Những ưu điểm của ly giấy và tác động tích cực đến môi trường”. Bài viết này đã đưa ra các con số chính xác về lượng rác thải sinh ra từ ly nhựa so với ly giấy và tác động tiêu cực của ly nhựa đến môi trường. Bên cạnh đó, Nguyên cũng đã đưa ra các giải pháp và ưu điểm của việc sử dụng ly giấy thay thế ly nhựa.

Với kinh nghiệm và kỹ năng của mình, Nguyệt là một content writer đáng tin cậy và sẽ đem lại giá trị cho bất kỳ dự án nào liên quan đến ngành sản xuất ly giấy.

Liên hệ với Nam Á ngay!

Là công ty sản xuất và in ấn nhiều kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên năng động nhiệt tình luôn đổi mới và có tư duy đột phá. Nam Á cam kết đem lại những sản phẩm xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra. Đã từng là đối tác của nhiều thương hiệu thành công trên thị trường cả nước, Nam Á chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng về sản phẩm, dịch vụ. Chúng tôi hiểu rằng sự hài lòng của bạn chính là thước đo sự thành công của doanh nghiệp. Liên hệ ngay để nhận nhiều ưu đãi siêu hấp dấn!